6 website tự học tiếng Anh ở nhà hiệu quả

Vận dụng các website online để giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp là rất lợi thế, bạn sẽ dễ dàng vừa học ở nhà không phải đến các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp mất phí và thời gian.

Xem thêm bài viết: 

Khi tự học ở nhà các bạn cần phải chủ động học chăm chỉ, lên kế hoạch học tập y như bạn đang học ở các trung tâm luyện thi để giúp bạn tiến bộ một cách rõ rệt nhất.

Các bạn đã sẵn sàng học tiếng Anh với các website học tiếng Anh online cực kỳ hữu hiệu chưa.

1. BBC Learning English: Đầu tiên mình muốn giới thiệu cho các bạn website học tiếng Anh phù hợp với tất cả các bạn ở mọi trình độ đó là BBC learning english. Với BBC các bạn sẽ được học tiếng Anh trực tuyến phát triển tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc một cách tốt nhất. Ngoài ra , các bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra trình độ bản thân mình qua BBC.

2. Lang – 8: Đây là trang web học tiếng anh online chuyên kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

3. Mshoagiaotiep.com Cô Hoa giáo viên dạy tiếng Anh nức tiếng mà rất nhiều người biết đến và yêu thích phương pháp giảng dạy học tập của cô. Tại website mshoagiaotiep.com các bạn sẽ có lộ trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được truyền đạt thêm các kinh nghiệm và mẹo học hay để giúp bạn tốt nhất.

4.  American Stories for English Learners: Nghe tên đã đoán được rồi phải không nhỉ? Đây là trang web học tiếng Anh online thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này

5. Go4English.com là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

6. Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s