Một số sách từ vựng IELTS hay bạn nên biết

Từ vựng tiếng Anh thì có rất nhiều nhưng nếu bạn chỉ muốn học tiếng Anh và ôn thi IELTS thì bạn cũng nên học từ vựng cần thiết phục vụ cho kỳ thi IELTS để giúp bạn có cho mình kiến thức phục vụ kỳ thi IELTS của bạn.

Sách về từ vựng IELTS thì hiện nay cũng có khá nhiều cuốn được xuất bản, tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn một số cuốn sách tiếng Từ vựng hay và tốt nhất để các bạn dùng trong quá trình ôn thi IELTS nhé!.

Check your vocabulary for IELTS

Đầu tiên phải kể tới cuốn sách IELTS Check your vocabulary for IELTS của tác giải Rawdon Wyatt. Cuốn sách từ vựng IELTS này dành cho những ai đang ở quá trình bắt đầu luyện thi IELTS cần có cho mình vốn từ vựng từ dễ tới khó.

Cuối sách được viết khá hay và đơn giản cho nên các bạn hoàn toàn có thể tự ôn ở nhà, sách chia 2 phần, một phần hướng dẫn bạn từ vựng thông thường, phần thứ 2 là từ vựng về chủ đề mà trong đề thi IELTS sẽ xuất hiện

Cuốn sách này được viết đơn giản dễ học cho người mới bắt đầu có thể tự học từ vựng tại nhà một cách dễ dàng.

Academic Vocabulary in use

Bây giờ mình sẽ giới thiệu cuốn sách thứ hai mà các bạn có thể nên dùng trong quá trình ôn thi IELTS là Academic Vocabulary in use để học lượng từ vựng quan trọng cho kỳ thi IELTS.

Cuốn sách này đã quá nổi tiếng và được mọi người đều yêu thích cũng như giá trị cuốn sách đem lại chắc hẳn mình sẽ không giới thiệu nhiều nữa để các bạn tự khám phá nhé!

Sách từ vựng Cambridge vocabulay for IELTS

cuốn sách rất hay các bạn có thể nên dùng đó là Cambridge vocabulay for IELTS vô cùng hay nhé, đây là tài liệu học IELTS mà nhiều người sử dụng những như các trung tâm luyện thi IELTS dùng làm tài liệu giảng dạy.

Cuốn sách được chia ra làm 25 chủ đề. Mỗi chủ đề bạn sẽ học về từ vựng, nghĩa, cách sử dụng và có cả bài tập trắc nghiệm kiểm tra hiểu biết của bạn.

Không những thế, những lơi khuyên bạn nhận được từ trong cuốn sách này sẽ rất nhiều đây là kinh nghiệm giúp bạn học và ôn thi tốt nhất.

Cuốn sách Vocabulary for Ielts – tác giả Collins

Bộ sách IELTS của tác giả Collins vô cùng nổi tiếng gồm 4 cuốn về 4 kỹ năng speaking, listening, reading, writing và 1 cuốn về ngữ pháp , cuốn còn lại chính là về từ vựng.

Cuốn tài liệu này phù hợp không chỉ trong giảng dạy mà cả các bạn nào tự học vẫn có thể ôn thi và học theo hướng dẫn từ sách giúp bạn đạt điểm IELTS cao 7.0 nhé

Bản thân mình cực kỳ thích cuốn này và mình cũng download cả những cuốn còn lại trong bộ sách về học.

Tất cả cuốn sách tài liệu hay trên đây chắc chắn sẽ các bạn học tập tốt nhất khi học từ vựng IELTS. Chúc các bạn chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s