Những kênh ngữ pháp giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Học ngữ pháp tiếp anh là nỗi sợ của nhiều bạn, bởi bạn sẽ phải ghi nhớ rất nhiều quy tắc trong từng hoàn cảnh, với mỗi loại từ có cách dùng khác nhau… Chính vì vậy cứ nghĩ đến học ngữ pháp nhiều bạn lại càng hoang mang và tự tạo cho mình áp lực khó khăn khi học tiếng Anh.

Khi không có điều kiện học tiếng Anh tại các trung tâm hay bản thân bạn muốn nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình tại nhà thì dưới đây là những trang trực tuyến dạy ngữ pháp cực hay để các bạn có thể tham khảo. Các bạn hãy cùng bắt tay vào bài học nào!

EnglishGrammar.org
Nổi tiếng trong các website dạy tiếng Anh thì EnglishGrammar lại chuyên về phần ngữ pháp. GIúp cho bất cứ ai đang rơi trong tình trạng hỗi độn và nhầm lẫn mọi thứ về ngữ pháp tiếng Anh có thể ghi nhớ và biết được quy tắc cơ bane sử dụng tiếng Anh.

English Grammar Secrets
Tự học tiếng Anh ở nhà với website English Grammar Secrets sẽ giúp cho các bạn tự học từ cơ bản đến nâng cao tại nhà một cách dễ dàng và kiến thức ngữ pháp bạn cải thiện rõ ràng cùng với bài tập đánh giá và kiểm tra chất lượng kiến thức của bản.

UsingEnglish.com
Đây là website được đánh giá rất hay và học ngữ pháp cực kỳ hiệu quả. Mong muốn đem đến cho người học không cảm thấy quá chán nản với ngữ pháp, thì trên đây người học có thể tương tác với giảng viên đặt câu hỏi, thắc mắc của riêng mình.

Kinh nghiệm, mẹo học và ghi nhớ cấu trúc câu trên UsingEnglish sẽ giúp các bạn có thể tự tin học ngữ pháp.

Learn English by British Council
British Council là tổ chức giáo dục tiếng Anh nổi tiếng khắp thế giới, chuyên mục ngữ pháp của website này sẽ giảng dạy cho mọi người kiến thức ngữ pháp cơ bản và rất quan trọng để bạn có thể học tiếng Anh tốt nhất.

Englishclub.com/grammar
Với chuyên mục học tiếng Anh ngữ pháp của site Englishclub thì chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ được bổ sung kiến thức tốt nhất cho bản thân để vận dụng trong tiếng Anh hằng ngày.

Perfect English Grammar
Perfect English Grammar – Học tiếng Anh tốt nhất đúng như tên của trang trực tuyến này, người học sẽ được học bài học dễ hiểu và với những ví dụ thực tế sẽ giúp các bạn hiểu sâu và áp dụng cho tình huống sau.

English grammar exercises by Kaplan
Là blog của giáo viên chuyên giảng dạy về tiếng Anh, các thầy cô khá hiểu về điểm yếu của học viên hay mắc phải khi học ngữ pháp, cho nên các bài học khá ngắn gọn nhưng vô cùng dễ hiểu để mọi người tiếp thu dần dần.

Tìm hiểu thêm một số trang dạy ngữ pháp khác
https://www.englishgrammar101.com/
http://www.learnenglish.de/grammarpage.html
http://www.myenglishpages.com/

Trên đây là 10 website dạy ngữ pháp cực kỳ hay mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kênh danh ngữ pháp phù hợp với bản thân để học. Chúc các bạn sẽ tự tin chinh phục tiếng Anh. Nếu bạn muốn tìm một lớp học giao tiếp tiếng Anh xem tại link: 

http://www.mshoatoeic.com/lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-dot-pha-ms-hoa-toeic-nd462532

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s