Top 6 App hay cho người học tiếng Anh

Chắc hẳn bạn nào cũng đang sở hữu cho mình chiếc điện thoại xinh xắn kết nối với internet thật tiếc nếu các bạn không biết vân dụng điện thoại để học tiếng Anh đơn giản và dễ dàng.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh mà học tranh thủ khi bạn rảnh rỗi thì những app dạy tiếng Anh hay và đặc sắc dưới đây chính là dành cho các bạn để có thể học mọi lúc mọi nơi nếu bạn muốn.

Ứng dụng học tiếng Anh Duolingo

Đã có nhiều năm trên thị trường app dạy tiếng anh và Duolingo phục vụ hàng trăm triệu người trên khắp thế giới. Càng ngày càng cải tiến hơn nên ứng dụng giúp người học tiếng chưa có kiến thức nền tảng nào vẫn có thể bắt đầu học và nâng dần kiến thức qua bài học, trò chơi trên ứng dụng.

hi vọng rằng các bạn hãy chăm chỉ học tiếng anh với Duolingo để thấy được kết quả tốt sau quá trình học tập thật nghiêm túc.

Phần mềm Memrise

Memrise là một trong những app học tiếng Anh tốt nhất hiện mà các bạn không thể bỏ qua khi học tiếng Anh. Bạn sẽ được học theo từng lộ trình cụ thể để bạn theo học dễ dàng.

Ứng dụng Johnny Grammar’s word Challenge

Là phần mềm tiếng Anh được nhiều người yêu thích giúp cho các bạn có thể tự học tiếng Anh tại nhà qua các bài học, trò chơi rất vui.

Phần mềm Two min English

Nguồn học tiếng Anh hấp dẫn từ ứng dụng Two min English sẽ giúp cho các bạn có thể học qua các video vô cùng hấp dẫn và dễ hiểu nhé. Mỗi video là chủ đề khác nhau trong cuộc sống giúp các bạn học không cảm thấy nhàm chán chút nào.

Ứng dụng Phrasalstein

Một ứng dụng nữa muốn chia sẻ cho các bạn đó là Phrasalstein chuyên dạy về cụm động từ, bạn có thể cài đặt thêm sẽ giúp cho bạn học rất nhiều cụm động từ hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp.

Phần mềm học tiếng Anh English Grammar

Đây là công cụ tự học tiếng anh hữu hiệu nhất, bạn sẽ có các bài rèn luyện từ mức cơ bản tới nâng cao. Phần mềm giúp bạn rèn luyện khả năng tiếng anh một cách toàn diện: Ngữ pháp, Đọc – Dịch, Nghe, Nói, Viết.

ở trên mình đã giới thiệu là một số ứng dụng cực kỳ hữu ích trong quá trình ôn thi IELTS, TOEIC hay học tiếng Anh giao tiếp mà mình khuyên các bạn có thể download về học. Bạn muốn học tiếng Anh có thể tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín Ms Hoa Tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s