Những trang tra từ điển hay cho bạn

Khi học tiếng Anh chắc hẳn bạn nào cũng nên cài đặt cho mình từ điển online trên máy tính hay thiết bị di động để bạn có thể tra từ điển một cách dễ dàng hơn thay vì sử dụng sách từ điển thông trường. Dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn thêm 6 công cụ bạn có thể sử dụng để tra từ điển online một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí nhé!.

Xem thêm bài viết; 

YourDictionary.com

Là trang web tra từ điển rất nổi tiếng sẽ giúp cho người học có thể tra các từ vựng, cụm từ trong tiếng Anh dễ dàng. Công cụ tra từ điển này vô cùng hữu ich cho phép người dùng có thể học phát âm và nhìn hình ảnh liên quan để ghi nhớ với mỗi từ bạn còn có thể biết thêm từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

Cambridge Dictionary Online

Cambridge vẫn luôn là nơi tạo ra những cuốn sách, trang web dạy tiếng Anh cực hay trong đó phải kể đến Cambridge Dictionary Online vô cùng hữu ích cho các bạn có thể tra từ điển online dễ dàng.

Dictionary.com

Sau đây là website giúp các bạn tra từ điển online tiện lợi đó là Dictionary.com hướng dẫn bạn cả phát âm và sử dụng về một từ hay cụm từ tiếng Anh.

Longman English Dictionary Online

Nếu 3 website trên đây bạn vẫn chưa cảm thấy mình yêu thích thì tin chắc rằng Longman English Dictionary Online sẽ làm cho bạn thấy tra từ điển đơn giản và dễ dàng hơn.

Wordnik
Trang từ điển thứ 5 mà mình muốn chia sẻ cho các bạn là trang Wordnik cũng sẽ giúp cho các bạn đang học tiếng Anh có thể tra từ điển dễ dàng nhất

Google Dictionary

Tiếp theo là trang từ điển tiếng Anh hữu ích cho các bạn học tiếng Anh tra từ điển Anh – Anh nhanh chóng và gọi ý thêm cho các bạn nhiều kiến thức hữu ích khác.

MNEMONIC DICTIONARY http://mnemonicdictionary.com/

MNEMONIC DICTIONARY trang từ điển dành cho ai muốn trình độ tiếng Anh của mình chuyên sâu như người bản xứ, với mỗi từ hay cụm từ thì bạn sẽ nhận thêm thông tin vô cùng sâu và mở rộng của từ đó.

Photographicdictionary https://photographicdictionary.com/

là trang web tra từ điển rất hay giúp cho các bạn có thể tra từ điển và ghi nhớ qua hình ảnh. Chính vì vậy, những bạn nào mà khó ghi nhớ về mặt chữ thì qua hình ảnh bạn sẽ dễ dàng nhớ hơn.

Trên đây là những trang từ điển online vô cùng hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua khi học tiếng Anh nói chung sẽ giúp cho bạn có thể chinh phục điểm cao như mong muốn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s