6 Trang từ điển Online hữu ích cho người học IELTS

Các trang từ điển online hiện nay luôn là hữu ích cho các bạn học tiếng Anh hay luyện thi IELTS để có thể tra từ điển một cách dễ dàng và nhanh chóng. HÔm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 6 trang từ điển hoàn toàn miễn phí mà các bạn không thể bỏ qua trong quá trình học tiếng Anh.

Xem thêm bài viết: 

Từ điển YourDictionary.com

Đầu tiên phải nói đến trang từ điển YourDictionary.com cực kỳ tiện lợi để học tiếng Anh tra từ vô cùng dễ dàng và ghi nhớ từ vựng qua hình ảnh, âm thanh. Với mỗi từ bạn sẽ được học mở rộng thêm các từ khác lên quan và ví dụ thực tế để hiểu sâu hơn về 1 từ.

Trang từ điển Cambridge Dictionary Online

Cambridge vẫn luôn là nơi tạo ra những cuốn sách, trang web dạy tiếng Anh cực hay trong đó phải kể đến Cambridge Dictionary Online vô cùng hữu ích cho các bạn có thể tra từ điển online dễ dàng.

Từ điển Dictionary.com

Tiếp theo mình muốn giớ thiệu đến các bạn trang từ điển online Dictionary.com cũng rất được nhiều người học tiếng Anh yêu thích. Bạn có thể học phát âm, nghĩa các từ liên quan và các vận dụng chúng sao cho hợp lý. Nếu bạn còn học thêm các ngôn ngữ như Pháp, Đức thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm Dictionary.com giúp bạn tra từ điển cả những ngôn ngữ này.

Longman English Dictionary Online

Nếu 3 website trên đây bạn vẫn chưa cảm thấy mình yêu thích thì tin chắc rằng Longman English Dictionary Online sẽ làm cho bạn thấy tra từ điển đơn giản và dễ dàng hơn.

Wordnik

Trang từ điển thứ 5 mà mình muốn chia sẻ cho các bạn là trang Wordnik cũng sẽ giúp cho các bạn đang học tiếng Anh hay ôn thi IELTS có thể tra từ điển dễ dàng nhất

Google Dictionary

Tiếp theo là trang từ điển tiếng Anh hữu ích cho các bạn học tiếng Anh tra từ điển Anh – Anh nhanh chóng và gọi ý thêm cho các bạn nhiều kiến thức hữu ích khác.

Trang từ điển MNEMONIC DICTIONARY

MNEMONIC DICTIONARY trang từ điển dành cho ai muốn trình độ tiếng Anh của mình chuyên sâu như người bản xứ, với mỗi từ hay cụm từ thì bạn sẽ nhận thêm thông tin vô cùng sâu và mở rộng của từ đó.

Trang từ điển Photographicdictionary

Trang từ điển đặc biệt và ấn tượng cuối cùng giới thiệu cho các bạn đó là trang photographicdictionary – từ điển qua hình ảnh thực tế sẽ giúp cho người học ghi nhớ rất tốt nhé!.

Trên đây là những trang từ điển online vô cùng hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua khi luyện thi IELTS hay học IELTS nói chung sẽ giúp cho bạn có thể chinh phục điểm cao như mong muốn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s