Một số chương trình gameshow hay cho luyện tiếng Anh tại nhà

Học tiếng Anh giao tiếp quan trọng nhất là môi trường tạo điều kiện cho bạn tiếp xúc với tiếng anh nhiều, khiến bạn cảm thấy thích thú, kích thích bạn muốn tìm tòi và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình một cách tốt nhất.

Để học tiếng Anh bạn cần có thời gian để học tập và thực hành, bạn đã quá làm quen với tiếng Việt từ bé cho nên cần tạo cho mình môi trường đắm mình trong tiếng Anh.

Nếu việc đọc sách, đọc tài liệu tiếng Anh làm cho bạn cảm thấy nhàm chán thì các gameshow truyền hình thức tế hot hiện nay sẽ là luồng gió mới cho các bạn có thể tự tin vừa giải trí vừa đắm chìm trong tiếng Anh.

America’s Next Top Model
Cũng giống như các nước khác thì chương trình tìm kiếm người mẫu nổi tiếng Anh đã lan rộng khắp thế giới. Anh, Mỹ, Australia chính là cái nôi đào tạo nhiều người mẫu nổi tiếng qua chương trình này. Ở Việt Nam chương trình luôn thu hút khán giả xem. Vì vậy, America’s Next Top Model chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị.

Khi xem chương trình các bạn sẽ hiểu được nét văn hoá của người Mỹ bởi các thí sinh sẽ cùng sống trong ngôi nhà chung sẽ giúp ích rất nhiều việc bạn hiểu hơn về ngôn ngữ của họ. Đắm chìm trong tiếng Anh của bản thân bạn sẽ đi cùng với sở thích của chính bạn.

Million Dollar Listing

Đối với những ai yêu thích kinh doanh, đnag làm việc trong lĩnh vực bất động sản thì chắc chắn Million Dollar Listing sẽ giúp cho các bạn có thể mở mang thêm kiến thức và bạn được xem cuộc thuyết trình khách hàng của nhân vật chính.

Project Runway

Đây là chương trình nói về ngành thiết kế thời trang, các thí sinh tham gia sẽ phải cùng nhau phấn đấu để tạo ra những bộ thời trang đa dạng, phong cách và cực “chất”.

Khi học tiếng Anh qua gameshow này các bạn sẽ được nghe những cuộc nói chuyện thường xuyên và phổ biến xuất hiện hằng ngày.

American Idol
Chương trình âm nhạc cả toàn thế giới đều theo dõi, đã giúp tìm kiếm biết bao tài năng âm nhạc với giọng ca tuyệt vời. Là người yêu âm nhạc thì chắc hẳn . American Idol sẽ gameshow truyền hình thực tế nhất định các bạn không thể bỏ qua.|Âm nhạc luôn gắn kết mọi người, American Idol c

The Voice
Tiếp tục là chương trình âm nhạc ra sau American Idol nhưng dường như The Voice sau đó còn tạo lên tiếng vang dội hơn nữa. Chương trình gồm có 4 huấn luyện viên tài năng ngồi trên gế nóng để tuyển chọn cho đội mình những thí sinh xuất sắc đa sắc màu.

Các ca sĩ sau khi được bước ra từ chương trình này đều trở nên nổi tiếng và thành công có vị trí nhất định trong ngành âm nhạc. Các bạn sẽ không chỉ thưởng thức những tiết mục âm nhạc mà còn sảng khoái với những phần nhận xét, dành giật thí sinh của các huấn luyện viên.

The Amazing Race (Cuộc Đua Kỳ Thú)
Chương trình mạo hiểu khám phá thiên nhiên cực kỳ cuốn hút The Amazing Race, phiên bản Việt Nam có cái tên cuộc đua kỳ thú. Đúng như cái tên chương trình, các đội tham gia sẽ được cùng nhau tranh đấu vào các trò chơi mạo hiểm trèo đèo, lội suối đều có.

Khám giá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hoá đất nữa con người Mỹ là cách tốt nhất để giúp các bạn có thể học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Master Chef (Vua Đầu Bếp)
Master Chef chương trình về chủ đề nấu ăn. Người chơi là những đầu bếp nghiệp dư, những bà mẹ nội chợ, hay đơn giản cả là những bạn làm văn phòng… tất cả một nghề nghiệp nhưng đều có chung niềm vui đó là nấu ăn.

Các giám khảo đều là những vua đầu bếp nổi tiếng thế giới. Chắc chắn khi xem chương trình này bạn luôn luôn cảm thấy “đói”

Who wants to be a Millionaire (Ai là triệu phú)

Who wants to be a Millionaire là chương trình truyền hình nổi tiếng bao nhiêu không chỉ ở Mỹ mà cả Việt Nam. Nếu là fan hâm mộ của chương trình Ai là triệu phú thì nhất định các bạn không thể bỏ qua phiên bản Mỹ nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s