Các ứng dụng trên di động hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả

Thật phí nếu các bạn đang muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình mà không dùng đến điện thoai của bạn công cụ giúp các bạn nâng trình tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho quá trình học tiếng Anh hiệu quả.

Xem thêm bài viết: 

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 6 app học tiếng Anh cực kỳ thú vị và rất hay mà bạn có thể cài đặt trên điện thoại.

Phần mềm Duolingo

Dù đã có nhiều app học tiếng Anh được phát triển và xây dựng nhưng Duolingo vẫn luôn là app yêu thích giúp cho bao nhiêu người trên thế giới cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Có thể mới thời gian đầu bạn gặp khó khăn khi học nhưng nếu chăm chỉ và quyết tâm thì chắc chắn phần mềm Duolingo giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng anh.

app-hoc-tieng-anh

Phần mềm Memrise

Tiếp tục mình muốn chia sẻ cho các bạn ứng dụng học tiếng Anh cực kỳ hay là Memrise bạn có thể học khi điện thoại kết nối với mạng hay không? Phần mềm đưa ra các bài học tiếng Anh theo từng chủ đề để bạn lựa chọn học theo sở thích.

Ứng dụng Johnny Grammar’s word Challenge

Đây là ứng dụng học tiếng Anh do British Council ( Hội đồng Anh) xây dựng lên cung cấp cho các bạn bài học từ A – Z về tiếng Anh như: từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Các bài tập trắc nghiệm tiếng Anh sẽ giúp cho các bạn có thể rèn luyện kiến thức cho mình về mọi chủ đề trong cuộc sống.

App Two min English

Ứng dụng giúp cho các bạn luyện nghe nói tiếng Anh rất tốt, bởi cung cấp hàng trăm video dạy học ngắn ở nhiều chủ đề. Mỗi video là một bài học bổ ích và thú vị sẽ giúp cho các bạn dễ dàng theo dõi và học tốt nhất.

Phần mềm Phrasalstein

Một ứng dụng nữa muốn chia sẻ cho các bạn đó là Phrasalstein chuyên dạy về cụm động từ, bạn có thể cài đặt thêm sẽ giúp cho bạn học rất nhiều cụm động từ hay dùng trong tiếng Anh giao tiếp.

Phần mềm học tiếng Anh English Grammar

Đây là công cụ tự học tiếng anh hữu hiệu nhất, bạn sẽ có các bài rèn luyện từ mức cơ bản tới nâng cao. Phần mềm giúp bạn rèn luyện khả năng tiếng anh một cách toàn diện: Ngữ pháp, Đọc – Dịch, Nghe, Nói, Viết.

Với các ứng dụng học tiếng Anh hữu hiệu trên đây các bạn sẽ không bao giờ lo lắng là không có điều kiện học tiếng Anh nữa nhé! Bởi vì chỉ cần chiếc điện thoại kết nối internet là bạn hoàn toàn tự học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s