11 kênh truyền hình giải trí để bạn luyện tiếng Anh

Học tiếng Anh hay học bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới các bạn đều cần phải biết rằng mọi thứ phải xuất phát từ chính bên trong bạn. Nếu bạn có ai nhắc, ai ép học thì cũng khó khiến bạn cải thiện nhanh tiếng Anh nhưng chính bản thân bạn chủ động học thì tiếng Anh sẽ cải thiện rất tốt.

Xem thêm bài viết: 

Để học tiếng Anh bạn cần có thời gian để học tập và thực hành, bạn đã quá làm quen với tiếng Việt từ bé cho nên cần tạo cho mình môi trường đắm mình trong tiếng Anh.

Một cách dể bạn học tiếng Anh làm quen với nhiều tiếng Anh cũng như giúp bạn giải trí một cách thoải mái hơn với tiếng đó là xem các gameshow thú vị và đặc sắc của Mỹ và Anh.

America’s Next Top Model
Cũng giống như các nước khác thì chương trình tìm kiếm người mẫu nổi tiếng Anh đã lan rộng khắp thế giới. Anh, Mỹ, Australia chính là cái nôi đào tạo nhiều người mẫu nổi tiếng qua chương trình này. Ở Việt Nam chương trình luôn thu hút khán giả xem. Vì vậy, America’s Next Top Model chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị.

Các cuộc nói chuyện, tranh giành, chia sẻ sẽ giúp các bạn được đắm chìm trong ngôn ngữ tiếng Anh những không khiến bạn mệt mỏi chút nào. Bạn sẽ thấy rằng sau một thời gian xem chương trình kiến thức tiếng ANh bạn tăng lên một cách rõ rệt

Million Dollar Listing

Đây là chương trình thực tế của Mỹ thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới theo dõi. Chương trình kể về những anh chàng đẹp trai chuyên gia môi giới nhà đất giúp họ kiếm nhiều tiền.

Project Runway

Khi xem chương trình Project Runway người xem được hiểu rõ hơn về lĩnh vực công nghiệp đang vô cùng phát triển ở Mỹ, Anh. Các bạn thấy được thí sinh tài năng với thiết kế vô cùng đẹp, nơi sàn diễn luôn sáng ánh đèn hoà nhoáng mà bất cứ ai cũng yêu thích.

Khi học tiếng Anh qua gameshow này các bạn sẽ được nghe những cuộc nói chuyện thường xuyên và phổ biến xuất hiện hằng ngày.

American Idol
Chương trình âm nhạc cả toàn thế giới đều theo dõi, đã giúp tìm kiếm biết bao tài năng âm nhạc với giọng ca tuyệt vời. Là người yêu âm nhạc thì chắc hẳn . American Idol sẽ gameshow truyền hình thực tế nhất định các bạn không thể bỏ qua.|Âm nhạc luôn gắn kết mọi người, American Idol c

The Voice
Tiếp tục là chương trình âm nhạc ra sau American Idol nhưng dường như The Voice sau đó còn tạo lên tiếng vang dội hơn nữa. Chương trình gồm có 4 huấn luyện viên tài năng ngồi trên gế nóng để tuyển chọn cho đội mình những thí sinh xuất sắc đa sắc màu.

Các ca sĩ sau khi được bước ra từ chương trình này đều trở nên nổi tiếng và thành công có vị trí nhất định trong ngành âm nhạc. Các bạn sẽ không chỉ thưởng thức những tiết mục âm nhạc mà còn sảng khoái với những phần nhận xét, dành giật thí sinh của các huấn luyện viên.

The Amazing Race (Cuộc Đua Kỳ Thú)
Chương trình mạo hiểu khám phá thiên nhiên cực kỳ cuốn hút The Amazing Race, phiên bản Việt Nam có cái tên cuộc đua kỳ thú. Đúng như cái tên chương trình, các đội tham gia sẽ được cùng nhau tranh đấu vào các trò chơi mạo hiểm trèo đèo, lội suối đều có.

Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa được học tiếng Anh, vừa giải trí và khám phá những cảnh quan thiên nhiên của Mỹ và của nhiều nước khác trong chương trình này.

Master Chef (Vua Đầu Bếp)
Master Chef chương trình về chủ đề nấu ăn. Người chơi là những đầu bếp nghiệp dư, những bà mẹ nội chợ, hay đơn giản cả là những bạn làm văn phòng… tất cả một nghề nghiệp nhưng đều có chung niềm vui đó là nấu ăn.

Xem chương trình này bạn không chỉ được học tiếng Anh đâu nhé mà học thêm được nhiều món ăn nước ngoài dinh dưỡng hấp dẫn.

Who wants to be a Millionaire (Ai là triệu phú)

Who wants to be a Millionaire là chương trình truyền hình nổi tiếng bao nhiêu không chỉ ở Mỹ mà cả Việt Nam. Nếu là fan hâm mộ của chương trình Ai là triệu phú thì nhất định các bạn không thể bỏ qua phiên bản Mỹ nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s