Học tiếng Anh qua các gameshow truyền hình thực tế

Gốc rễ của việc học ngoại ngữ thành công chắc chắn là động lực. Nếu bạn có niềm tin, động lực và mục tiêu rõ ràng thì thành công chinh phục tiếng Anh bạn sẽ đạt được.

Xem thêm: 

Học tiếng Anh muốn cải thiện nhanh và khiến bạn vui vẻ thì các bạn nên tạo ra có mình không gian tiếp xúc với tiếng Anh nhiều cả về nghe nói, đọc viết sẽ tốt hơn là bạn chỉ học tiếng Anh trên sách vở.

Nếu việc đọc sách, đọc tài liệu tiếng Anh làm cho bạn cảm thấy nhàm chán thì các gameshow truyền hình thức tế hot hiện nay sẽ là luồng gió mới cho các bạn có thể tự tin vừa giải trí vừa đắm chìm trong tiếng Anh.

America’s Next Top Model
Học tiếng Anh qua America’s Next Top Model sẽ cực kỳ hấp dẫn bởi chương trình mang đến cho người xem cuộc đua vô cùng hấp dẫn, nơi tìm kiếm ra những người mẫu chuyên nghiệp tài năng.

Đối tượng tham gia chương trình từ 18 – 25, là các cô gái trẻ mỗi người một tính cách cùng cạnh tranh nhau ngôi vị quán quân trở thành người mẫu nổi tiếng khắp nước Mỹ và thế giới.

Khi xem chương trình các bạn sẽ hiểu được nét văn hoá của người Mỹ bởi các thí sinh sẽ cùng sống trong ngôi nhà chung sẽ giúp ích rất nhiều việc bạn hiểu hơn về ngôn ngữ của họ. Đắm chìm trong tiếng Anh của bản thân bạn sẽ đi cùng với sở thích của chính bạn.

Million Dollar Listing

Đối với những ai yêu thích kinh doanh, đnag làm việc trong lĩnh vực bất động sản thì chắc chắn Million Dollar Listing sẽ giúp cho các bạn có thể mở mang thêm kiến thức và bạn được xem cuộc thuyết trình khách hàng của nhân vật chính.

Project Runway

Khi xem chương trình Project Runway người xem được hiểu rõ hơn về lĩnh vực công nghiệp đang vô cùng phát triển ở Mỹ, Anh. Các bạn thấy được thí sinh tài năng với thiết kế vô cùng đẹp, nơi sàn diễn luôn sáng ánh đèn hoà nhoáng mà bất cứ ai cũng yêu thích.

Qua chương trình Project Runway bạn không chỉ được giải trí mà bạn còn được tiếp xúc nhiều tiếng Anh với những nói nhiều sẽ nhiều lần lặp lại giúp bạn ghi nhớ rất lâu.

American Idol
Chương trình âm nhạc cả toàn thế giới đều theo dõi, đã giúp tìm kiếm biết bao tài năng âm nhạc với giọng ca tuyệt vời. Là người yêu âm nhạc thì chắc hẳn . American Idol sẽ gameshow truyền hình thực tế nhất định các bạn không thể bỏ qua.|Âm nhạc luôn gắn kết mọi người, American Idol c

The Voice
Tiếp tục là chương trình âm nhạc ra sau American Idol nhưng dường như The Voice sau đó còn tạo lên tiếng vang dội hơn nữa. Chương trình gồm có 4 huấn luyện viên tài năng ngồi trên gế nóng để tuyển chọn cho đội mình những thí sinh xuất sắc đa sắc màu.

Các ca sĩ sau khi được bước ra từ chương trình này đều trở nên nổi tiếng và thành công có vị trí nhất định trong ngành âm nhạc. Các bạn sẽ không chỉ thưởng thức những tiết mục âm nhạc mà còn sảng khoái với những phần nhận xét, dành giật thí sinh của các huấn luyện viên.

The Amazing Race (Cuộc Đua Kỳ Thú)
Chương trình mạo hiểu khám phá thiên nhiên cực kỳ cuốn hút The Amazing Race, phiên bản Việt Nam có cái tên cuộc đua kỳ thú. Đúng như cái tên chương trình, các đội tham gia sẽ được cùng nhau tranh đấu vào các trò chơi mạo hiểm trèo đèo, lội suối đều có.

Khám giá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hoá đất nữa con người Mỹ là cách tốt nhất để giúp các bạn có thể học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Master Chef (Vua Đầu Bếp)
Master Chef chương trình về chủ đề nấu ăn. Người chơi là những đầu bếp nghiệp dư, những bà mẹ nội chợ, hay đơn giản cả là những bạn làm văn phòng… tất cả một nghề nghiệp nhưng đều có chung niềm vui đó là nấu ăn.

Không chỉ việc giải trí,nâng cao trình độ tiếng anh của các bạn, tin chắc qua chương trình vua đầu bếu bạn sẽ biết thêm một số công thức nấu ăn ngon dưỡng.

Who wants to be a Millionaire (Ai là triệu phú)

Học tiếng Anh qua là chương trình Who wants to be a Millionaire với MC vui tính với những người thi khá hài hước sẽ giúp cho các bạn vừa giải trí vừa học tiếng Anh hay nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s