10 website trực tuyến dạy ngữ pháp tốt

Ngữ pháp được ví như bộ xương sống của con người kết nối các bộ phận thì ngữ pháp kết nối tất cả từ, cum từ tạo thành câu tiếng Anh hoàn chỉnh và có nghĩa. Ngữ pháp đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cho bạn sử dụng tiếng Anh được chuẩn nhất.

Xem thêm bài viết: 

Khi không có điều kiện học tiếng Anh giao tiếp tại các trung tâm hay bản thân bạn muốn nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình tại nhà thì dưới đây là những trang trực tuyến dạy ngữ pháp cực hay để các bạn có thể tham khảo. Các bạn hãy cùng bắt tay vào bài học nào!

EnglishGrammar.org
Đầu tiên là website dạy tiếng EnglishGrammar mà mình muốn những ai đang bắt đầu học tiếng Anh có thể tìm hiểu chi tiết về ngữ pháp tiếng anh từ A – Z và từ đó giúp bạn định hình được mạng nhện ngữ pháp tiếng Anh như thế nào.?

English Grammar Secrets
Với các bài từ thấp đến nâng cao, chia ra theo chủ đề sẽ giúp cho người học có thể biết được mình nên dùng quy tắc như thế nào trong từng hoàn cảnh, khi phức tạp hơn bạn vẫn dùng chúng được chính xác.

UsingEnglish.com
Nếu những website trên đây vẫn không khiến bạn hài lòng thì UsingEnglish chắc chắn mang đến cho các bạn một thiên hướng khác sẽ giúp các bạn học ngữ pháp tiếng anh đơn giản nhất. Tiếp theo là một website học tiếng Anh UsingEnglish.com mà mình thấy rất thú vị giúp bạn tương tác với các giáo viên trực tiếp giảng dạy đặt câu hỏi trao đổi dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó các mẹo học được giáo viên, người học cùng trên khắp thế giới chia sẻ sẽ giúp cho các bạn học tiếng anh vui vẻ hơn.

Learn English by British Council
Đây đánh giá là webiste dạy ngữ pháp khá tốt và nổi tiếng phải không nào! Sẽ giúp cho người học từ cơ bản đến nâng cao theo từng chủ đề. Với mỗi chủ đề sẽ đi sâu chi tiết cả đến những vấn đề nhỏ sẽ giúp bạn mới học cũng hiểu và biết cách tìm tòi thêm kiến thức khác.

Englishclub.com/grammar
Với chuyên mục học tiếng Anh ngữ pháp của site Englishclub thì chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ được bổ sung kiến thức tốt nhất cho bản thân để vận dụng trong tiếng Anh hằng ngày.

Perfect English Grammar
Perfect English Grammar – Học tiếng Anh tốt nhất đúng như tên của trang trực tuyến này, người học sẽ được học bài học dễ hiểu và với những ví dụ thực tế sẽ giúp các bạn hiểu sâu và áp dụng cho tình huống sau.

English grammar exercises by Kaplan
Đây là website học tiếng Anh hiệu quả sẽ giúp cho các bạn có thể nâng trình ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả bởi giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình và nhiệt huyết.

Một số web khác

https://www.englishgrammar101.com/
http://www.learnenglish.de/grammarpage.html
http://www.myenglishpages.com/

Trên đây là 10 website dạy ngữ pháp cực kỳ hay mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kênh danh ngữ pháp phù hợp với bản thân để học. Chúc các bạn sẽ tự tin chinh phục tiếng Anh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s