Chia sẻ 10 website học ngữ pháp IELTS không thể bỏ qua

Học ngữ pháp tiếp anh là nỗi sợ của nhiều bạn, bởi bạn sẽ phải ghi nhớ rất nhiều quy tắc trong từng hoàn cảnh, với mỗi loại từ có cách dùng khác nhau… Chính vì vậy cứ nghĩ đến học ngữ pháp nhiều bạn lại càng hoang mang và tự tạo cho mình áp lực khó khăn khi học tiếng Anh.

Xem thêm bài viết: 

Khi không có điều kiện học tiếng Anh tại các trung tâm luyện thi IELTS hay bản thân bạn muốn nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình tại nhà thì dưới đây là những trang trực tuyến dạy ngữ pháp cực hay để các bạn có thể tham khảo. Các bạn hãy cùng bắt tay vào bài học nào!

EnglishGrammar.org
Đây là trang web cực kỳ hữu ích cho những bạn nào kém về ngữ pháp, các bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao qua các cấu trúc, bài học chia sẻ theo từng vấn đề một, danh từ, động từ… câu điều kiện, câu so sánh… Tất cả các bạn đều có thể tìm tại website này.

Chia sẻ 10 website học ngữ pháp IELTS không thể bỏ qua

English Grammar Secrets
Với các bài từ thấp đến nâng cao, chia ra theo chủ đề sẽ giúp cho người học có thể biết được mình nên dùng quy tắc như thế nào trong từng hoàn cảnh, khi phức tạp hơn bạn vẫn dùng chúng được chính xác.

UsingEnglish.com
Đây là website được đánh giá rất hay và học ngữ pháp cực kỳ hiệu quả. Mong muốn đem đến cho người học không cảm thấy quá chán nản với ngữ pháp, thì trên đây người học có thể tương tác với giảng viên đặt câu hỏi, thắc mắc của riêng mình.

Ngoài ra, với hệ thống bài tập trắc nghiệm sẽ giúp cho các bạn biết kiểm tra kiến thức mà mình đã học được sau mỗi thời gian.

Learn English by British Council
Đây đánh giá là webiste dạy ngữ pháp khá tốt và nổi tiếng phải không nào! Sẽ giúp cho người học từ cơ bản đến nâng cao theo từng chủ đề. Với mỗi chủ đề sẽ đi sâu chi tiết cả đến những vấn đề nhỏ sẽ giúp bạn mới học cũng hiểu và biết cách tìm tòi thêm kiến thức khác.

Englishclub.com/grammar
Englishclub là trang website dạy tiếng Anh online được rất nhiều học viên yêu thích, chuyên mục Grammar của website cụng cấp cho những ai muốn học ngữ pháp nâng cao trình độ của mình tốt hơn. Với những bài đố, bài kiểm tra ngắn sẽ giúp người học củng cố nhanh kiến thức và ghi nhớ lâu nhất.

Perfect English Grammar
Ngay từ tên trang web đã cho thấy người học có thể học ngữ pháp một cách hoàn hảo và tốt nhất, dành riêng cho những ai đang mất gốc và cần cải thiện kiến thức ngữ pháp.

English grammar exercises by Kaplan
Tiếp đến là một website học ngữ pháp English grammar exercises by Kaplan sẽ giúp cho các bạn học ngữ pháp dễ dàng và đơn giản nhất, cũng như hiểu sâu hơn trong từng tình huống.

Giới thiệu thêm:
https://www.englishgrammar101.com/
http://www.learnenglish.de/grammarpage.html
http://www.myenglishpages.com/

Trên đây là 10 website dạy ngữ pháp cực kỳ hay mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kênh danh ngữ pháp phù hợp với bản thân để học. Chúc các bạn sẽ tự tin chinh phục tiếng Anh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s