6 Kênh truyền hình cải thiện speaking của bạn

Gốc rễ của việc học ngoại ngữ thành công chắc chắn là động lực. Nếu bạn có niềm tin, động lực và mục tiêu rõ ràng thì thành công chinh phục tiếng Anh bạn sẽ đạt được.

Để học tiếng Anh hay ôn thi IELTS bạn cần có thời gian để học tập và thực hành, bạn đã quá làm quen với tiếng Việt từ bé cho nên cần tạo cho mình môi trường đắm mình trong tiếng Anh.

Nếu việc đọc sách, đọc tài liệu tiếng Anh làm cho bạn cảm thấy nhàm chán thì các gameshow truyền hình thức tế hot hiện nay sẽ là luồng gió mới cho các bạn có thể tự tin vừa giải trí vừa đắm chìm trong tiếng Anh.

America’s Next Top Model
Là người yêu thời trang, yêu cái đẹp, yêu những bước chân trên sàn Catkwork thì America’s Next Top Model chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam nhất định các bạn cần phải thoe dõi. Hấp dẫn, thú vị, cuốn hút là tất cả những gì diễn tả về chương trình này.

Đối tượng tham gia chương trình từ 18 – 25, là các cô gái trẻ mỗi người một tính cách cùng cạnh tranh nhau ngôi vị quán quân trở thành người mẫu nổi tiếng khắp nước Mỹ và thế giới.

Khi xem chương trình các bạn sẽ hiểu được nét văn hoá của người Mỹ bởi các người mẫu sẽ cùng sống trong ngôi nhà chung sẽ giúp ích rất nhiều việc bạn hiểu hơn về ngôn ngữ của họ. Đắm chìm trong tiếng Anh của bản thân bạn sẽ đi cùng với sở thích của chính bạn.

6 Kênh truyền hình cải thiện speaking của bạn

Million Dollar Listing

Một chương trình thực tế cực kỳ thú vị kể về các chuyên gia môi giới nhà đất, họ đều là những người tài năng giới thiệu và môi giới những vụ nhà đất kiếm cho mình khoản tiền khổng lồ.

Project Runway

Đây là chương trình nói về ngành thiết kế thời trang, các thí sinh tham gia sẽ phải cùng nhau phấn đấu để tạo ra những bộ thời trang đa dạng, phong cách và cực “chất”.

Tại Việt Nam Project Runway cũng được rất yêu thích và mến mộ thu hút hàng triệu người xem. Nhưng nếu bạn muốn học tiếng Anh thì bạn nên xem phiên bản Mỹ sẽ tốt nhất giúp bạn làm quen và tiếp xúc với tăng tốt nhất.

American Idol
Chương trình âm nhạc cả toàn thế giới đều theo dõi, đã giúp tìm kiếm biết bao tài năng âm nhạc với giọng ca tuyệt vời. Là người yêu âm nhạc thì chắc hẳn . American Idol sẽ gameshow truyền hình thực tế nhất định các bạn không thể bỏ qua.

The Voice
Tiếp tục là chương trình âm nhạc ra sau American Idol nhưng dường như The Voice sau đó còn tạo lên tiếng vang dội hơn nữa. Chương trình gồm có 4 huấn luyện viên tài năng ngồi trên gế nóng để tuyển chọn cho đội mình những thí sinh xuất sắc đa sắc màu.

Các ca sĩ sau khi được bước ra từ chương trình này đều trở nên nổi tiếng và thành công có vị trí nhất định trong ngành âm nhạc. Các bạn sẽ không chỉ thưởng thức những tiết mục âm nhạc mà còn sảng khoái với những phần nhận xét, dành giật thí sinh của các huấn luyện viên.

The Amazing Race (Cuộc Đua Kỳ Thú)
Chương trình mạo hiểu khám phá thiên nhiên cực kỳ cuốn hút The Amazing Race, phiên bản Việt Nam có cái tên cuộc đua kỳ thú. Đúng như cái tên chương trình, các đội tham gia sẽ được cùng nhau tranh đấu vào các trò chơi mạo hiểm trèo đèo, lội suối đều có.

Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa được học tiếng Anh, vừa giải trí và khám phá những cảnh quan thiên nhiên của Mỹ và của nhiều nước khác trong chương trình này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s