Những kênh youtube học tiếng Anh hay nhất

Khi xác định tự học ở nhà các bạn cần tìm thêm cho mình những nguồn học online hiệu quả sẽ tốt nhất, vì vậy mình sẽ giới thiệu cho mọi người 7 kênh youtube mà bạn nên bắt đầu thực hiện để học tiếng Anh tốt nhất, cực kỳ phù hợp cho dân luyện thi IELTS trong việc luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Vậy các bạn chuẩn bị subcribe những kênh youtube này thôi!

Xem thêm bài viết: 

Daily English Conversation

Ngày tham gia 27 thg 10, 2014
https://www.youtube.com/channel/UCV1h_cBE0Drdx19qkTM0WNw
Lượt xem: 23.696.866
Lượt đăng ký: 268.282

Đối với những bạn nào trình độ kiến thức kém thì Daily English Conversation sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Những video bài học khá ngắn gọn và chia sẻ cho người học kỹ lưỡng kiến thức mà người mới học cũng có thể theo kịp. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm học, đặc biệt các video được thiết kế khá thú vị và dễ thương.

Kênh IELTS fighter

https://www.youtube.com/channel/UC5YIs2pY_8ElQWMEnpN5TaQ
Lượt xem 741.913
Đăng ký: 21.446

Nhắc đến với IELTS thì nhất định các bạn không thể bỏ qua kênh youtube của Việt Nam đang được yêu thích đó là IELTS fighter. Với bài học, chia sẻ kỹ thuật, chiến lược ôn thi và làm bài thi reading, speaking, listening, writing được hiệu quả thì nhất định các bạn phải học rồi! Học kết hợp với các kênh tiếng Anh nữa là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Những kênh youtube học tiếng Anh hay nhất

Learn English withRonnie

https://www.youtube.com/user/EnglishLessons4U)
Ngày tham gia: 09/02/2009
Lượt xem: 73.942.558
Lượt đăng ký theo dõi: 1.251.147
Kênh Learn English with Ronnie nổi tiếng thế giới với 900 video dạy tiếng Anh của 11 giáo viên. Lợi thế của kênh là các video dạy học tương đối ngắn chỉ khoảng 6 – 12 phút sẽ giúp cho người học không cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán khi phải ngồi học lâu trước máy tính.

Trong các bài học, người học không chỉ được dạy phát âm mà bạn còn học cả về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, hướng dẫn chi tiết những kiến thức khó để các bạn vẫn hiểu và theo kịp kiến thức.

Anh – Mỹ là giọng tiếng Anh của kênh Learn English with Ronnie giảng dạy, người nói với tốc độ phù hợp với bài nghe trong thi IELTS listening vì vậy người học IELTS sẽ có thể luyện nghe nâng trình kỹ năng tiếng Anh của bản thân rất tốt, trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế.

Jennifer ESL

(https://www.youtube.com/user/JenniferESL)

Ngày tham gia: 14/07/2007
Lượt xem: 60.901.129
Lượt đăng ký theo dõi: 476.382
Đối với những bạn nào chưa có kiến thức gì về tiếng anh thì bạn có thể khởi động từ những video đầu tiên của Jennifer ESL chắc chắn sẽ tạp cho bạn cảm hứng học tiếng Anh và bắt đầu cho hành trình chinh phục tiếng Anh cùng kênh youtube cực kỳ thích thú này/

Với số lượng lên tới hơn 400 video cho đến nay, các bài giải của cô Jennifer được chia theo nhiều chủ đề khác nhau và chia theo cả các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt bạn luyện IELTS writing chuyên sâu thì đây chính là kênh youtube các bạn cần đến.

Không chỉ có vậy ở đây còn có rất nhiều bài giảng về từ vựng, ngữ pháp,… luôn được cập nhật mới liên tục.

Kênh tiếng Anh Rachel’s English

(https://www.youtube.com/user/rachelsenglish/)
Ngày tham gia: 13/08/2008
Lượt xem: 34.420.547
Lượt đăng ký theo dõi: 456.120
Tiếp đếm mình muốn giới thiệu tới các bạn kênh dạy tiếng Anh khá thú vị đó là Rachel’s English, đặc biệt cho những bạn nào mới bắt đầu kém về phát âm tiếng Anh thì Rachel’s English sẽ giúp đỡ phát âm chuẩn từng từ.

Điểm nổi trội của kênh tiếng Anh này sẽ chia sẻ thêm cho người học cách nói chuyện, giao tiếp tiếng Anh với người trong mọi hoàn cảnh và giới thiệu về văn hoá người Mỹ hỗ trợ người học khám thêm rất nhiều qua ngôn ngữ Anh.

Anglo-Link

(https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink)
Ngày tham gia: 30/07/2011
Lượt xem: 45.539.124
Lượt đăng ký theo dõi: 785.120
Mới chỉ có 5 năm Anglo-Link gia nhập Youtube nhưng ngay từ đầu kênh youtube đã tạo nên sức hút khổng lồ từ người học trên toàn thế giới, mang đến một phong cách giảng dạy cuốn hút và rất dễ chịu khi học tiếng Anh.

Ưu điểm mà trên kênh youtube Anglo-Link có đó là hệ thống video dạy học đều khá ngắn gọn nhưng dạy chi tiết và cụ thể, cùng đó là những mẹo học tiếng Anh hay mà bất cứ bạn nào học tiếng Anh cũng cần biết để cải thiện trình độ của bản thân.

Kênh youtube BBC Learning English

(https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish)
Ngày tham gia: 17/06/2008
Lượt xem: 31.023.214
Lượt đăng ký theo dõi: 302.134
Không chỉ riêng với người học IELTS mà bất cứ ai học tiếng Anh cũng cảm thấy kênh này quá quen thuộc phải không nào? không chỉ có kênh youtube còn có trang web dạy tiếng Anh rất nổi tiếng.

Luyện nghe – nói tiếng Anh giọng Anh ANh là lợi thế nổi trội của kênh tiếng Anh BBC Learning English.

Kênh tiếng Anh IELTS Simon

(https://www.youtube.com/user/ieltssimon)
Ngày tham gia: 10/02/2010
Lượt xem: 1.134.110
Lượt đăng ký theo dõi: 26.436

Nói về ôn thi IELTS không thể không nhắc tới thầy Simon – người nổi tiếng cực giám khảo chấm bài thi IELTS, với kinh nghiệm nhiều năm, chấm không biết bao nhiêu bài thi thầy Simon hiểu rõ yêu cầu đề thi IELTS như thế nào, các thí sinh cần ôn tập ra sao, học thế nào mới có thể đạt kết quả tốt thì thầy sẽ chia sẻ hết cho mọi người kênh trên youtube, đặc biệt kỹ năng writing là kiến thức thầy chia sẻ nhiều nhất.

EngVid English

(https://www.youtube.com/user/engvidenglish)
Tham gia: 12/12/2013
Lượt xem: 1.540.237
Lượt đăng ký theo dõi: 232.065

EngVid English đã quá nổi tiếng với những bài học video ngắn từ các thầy cô kỳ cựu chuyên về dạy tiếng anh, điểm nổi bật mà EngVid English được yêu thích là bài học ngắn, nhưng súc tích và rất dễ hiểu.

Không chỉ có các bài học, bạn sẽ nhận được các mẹo học tiếng Anh hiệu quả nhất đặc biệt giúp cho những bạn tự học ở nhà có thể tự học đạt được kết quả tốt nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s