Muốn giỏi tiếng Anh bạn cần biết 8 kênh youtube sau

Mình chia sẻ cho mọi người những kênh youtube để các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân từ các kênh youtube này nhé!

Xem thêm bài viết: 

ESL and Popular Culture. Kênh Youtube học tiếng Anh từ UK. Kênh có rất nhiều bài học đơn giản giúp bạn nâng cao khả năng nghe và nói. Khác với đa số kênh Youtube khác, ESL and Popular Culture không theo khuôn mẫu giáo viên dạy đứng trước camera, họ sử dụng hình ảnh và chữ trên màn hình để diễn giải bài học.

Real English. Đây là kênh Tiếng Anh rất tốt dành cho bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh. Đặc biệt ở đây có chứa một lượng lớn video gồm nhiều chủ đề đa dạng và kèm theo phụ đề để bạn dễ theo dõi. Những tình huống trong video được lấy từ đời sống giao tiếp hàng ngày, vì thế rất hiệu quả để bạn rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp.

BBC Learn English. BBC Learn English xuất phát từ chương trình phát thanh truyền truyền hình nổi tiếng thế giới, kênh sẽ đưa đến cho người học một loạt các bài học tiếng Anh miễn phí. Các video ngắn nhưng cung cấp cho bạn thông tin thực sự hữu ích. Với các video này bạn áp dụng cho phương pháp luyện nghe tiếng Anh ghi chép chính tả rất hữu hiệu.

Muốn giỏi tiếng Anh bạn cần biết 8 kênh youtube sau

Đây là kênh Youtube chính thức của Bristish Council. Tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

Learn Something New Every Day. Với phương châm ngắn nhưng truyền tải kiến thức nhiều là bài học mà kênh Learn Something New Every Day sẽ cung cấp đến cho các bạn.

Rất nhiều bài báo có phụ đề được thể hiện bởi một giọng đọc rất chậm. Bạn có thể dùng VOA để luyện nghe nói Tiếng Anh theo phụ đề Tiếng Anh cho sẵn.Bạn thấy việc học Tiếng Anh trên Youtube thế nào ? Rất hiệu quả và thú vị phải không nào! Vậy thì mở máy tính ra và lên Youtube rồi thưởng thức những video đó nhé.Bên cạnh có một nguồn tài liệu thì bạn phải có phương pháp học Tiếng Anh đúng đắn và hiệu quả. Hãy đến ngay với Jaxtina Center để cùng trải nghiệm phương pháp học tập đỉnh cao và vô cùng thú vị nhé.

Natalie Tran, một cô nữ sinh gốc Việt thu hút gần 320 triệu người xem trên mạng lại không quá chú tâm vào việc dạy học tiếng Anh. Tuy nhiên, giọng của cô cũng khiến rất nhiều người muốn bắt trước cách nói chuyển dí dỏm và rất hài ước.Các đoạn video của cô được chia sẻ đều thể hiện những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, cách đối sử của con người với động vật, và cả những câu chuyện có thật… Bằng cách trình bày thật thú vị và hài hước. dàng bắt trước được mọi cử chỉ bằng tay và ngữ điệu

Mr Ducan là một giáo viên dạy tiếng Anh, người Anh. Anh đã từng tham gia giảng dạy giao tiếp tiếng Anh ở Trung Quốc. Nhưng hiện tại, anh đang sống ở Anh. Một khi bạn truy cập vào trang của Ducan, bạn sẽ bị thuyết phục bởi cách nói chuyện rất dí dỏm, hài hước, tạo nhiều điều bất ngờ sau mỗi lần xem. Mỗi bài học kéo dài từ 5 – 15 phút chia ra nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhau diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi bài học của Ducan đều có ví dụ minh họa cho từng chủ đề mà tác giả muốn nhắc tới, giọng dễ nghe.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s