Chinh phục 8.5 IELTS bằng cách đơn giản

Đạt điểm IELTS 8.0 – 8.5 IELTS thật sự không phải dễ dàng, bởi 100 người luyện thi thì chỉ 10% người có quyết tâm chinh phục đạt điểm số cao như vậy. Đòi hỏi người luyện phải có sự quyết tâm, ý chí và dành thời gian ôn thi đủ dài mới có thể chinh phục thành tích cao.

Xem thêm bài viết: 

Bạn đang ở mức điểm 7.0 – 7.5 muốn mình có thể chinh phục điểm IELTS cao hơn như 8.0 trở lên thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn có thể ôn luyện dễ dàng và đơn giản nhưng đạt điểm cao.

Không quên thường xuyên dùng tiếng Anh.

Không cách nào học tiếng Anh hiệu quả bằng việc các bạn phải luôn luôn sử dụng đến tiếng Anh, bởi nếu bạn học chỉ để đó thì kỹ năng sử dụng tiếng Anh cũng sẽ dần dần bị kém đi, bạn hãy thường xuyên vẫn luyện nói tiếng Anh với bạn bè hay người nước ngoài là tốt nhất sẽ giúp bạn nâng trình tiếng anh rõ rêt.

Nếu không tìm được người nước ngoài nói chuyện bạn không cần phải đi săn Tây để nói tiếng Anh bạn có thể tham gia các hội thảo quốc tế, nơi có khá nhiều người nước ngoài vừa học hỏi kiến thức, tìm hiểu cho bản thân lại có cơ hội tiếp xúc với người nhiều nước khác cho bạn vận dung tiếng Anh của mình.

Sử dụng tiếng Anh trong cả khi giải trí từ việc xem phim, đọc báo…

Tại sao bạn nên đọc báo xem phim nhiều hơn băng tiếng Anh thay vì việc học nhiều hơn. Thật ra khi bạn đã đạt điểm 7.0 – 7.5 IELTS cũng thuộc dạng nghe, nói, đọc viết tiếng Anh tự tin thì bạn cần bổ trợ cho mình tốt hơn các kỹ năng đó bằng việc đọc nhiều và xem tin tức, phim tiếng Anh độ khó thì tự khắc bạn sẽ thấy các kỹ năng mình được tăng lên tốt hơn.

IELTS là kỳ thi có lượng đề thi vô cùng đa dạng và phong phú từ tất cả các nguồn khắp nơi và báo chí, sách là một trong những nguồn mà được lấy nhiều nhất và cũng đem đến cho bạn nhiều chủ đề trong cuộc sống xã hội bạn tìm hiểu.

Chinh phục 8.5 IELTS bằng cách đơn giản

Khắc phục lỗi sai hay mắc phải

Trong việc rèn luyện IELTS nâng điểm cao đòi hỏi các bạn nhất định không thể sai nhiều lỗi, vì vậy nhất định các bạn cần phải khắc phục lỗi sai bằng cách xem lại bản thân mình đối với từng kỹ năng sẽ sai ở điểm nào? Ví dụ như bạn hay sai việc phát âm sai những từ khó thì bạn liệt kê ra những từ bạn thường xuyên nói sai và chỉnh sửa luyện lại nhiều lần cho đúng thì không?

8.0 – 8.5 IELTS đòi hỏi lỗi sai của bạn cực kỳ ít nên bạn phải hạn chế tối đa việc mình mắc sai lầm, những đề thi listening và reading trước kia bạn đã làm lời khuyên bạn hãy luyện làm lại đề, những câu bạn làm sai trước đó lần này bạn đúng hơn nhưng nhiều hơn 6 – 8 câu thì đó là bài làm bạn tốt hơn, còn chỉ hơn 2-3 câu thì đó là do bạn nhớ đáp án.

IELTS writing bạn hạn chế lỗi sai về chính tả, ngữ pháp, luyện viết sao cho có logic hơn. Hãy đọc lại những bài viết cũ bạn đã viết để tìm ra lỗi sai bạn hay mắc phải, đối với writing việc luyện viết nhiều hay ít không quan trọng sau mỗi bài viết bạn cần rút ra bài học, khắc phục điểm sai bài sau phải tốt hơn bài trước.

3 phương pháp nâng trình IELTS của bản thân mình lên 8.5 sẽ có nhiều người vẫn hoài nghi, nhưng khi các bạn đạt được 7.0 – 7.5 IELTS bạn sẽ thấy để đạt được 8.5 IELTS sẽ không quá khó khăn nữa đâu, mà bạn cần vận dụng nhiều hơn thì tự khắc tiếng Anh sẽ tốt lên hơn rất nhiều.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s