Phương pháp học tiếng anh online trực tuyến hiệu quả

 

Học tiếng Anh online tốt nhất qua mạng cần thời gian và kĩ năng. Dưới đây mình xin chia sẻ  những kinh nghiệm cũng như phương pháp học tiếng Anh online trực tuyến hiệu quả cho các bạn tham khảo nhé

1. Mưa dầm thấm lâu

– Để học tiếng anh online tốt nhất  bạn cần phải đều đặn hàng ngày theo cách “mưa dầm thấm lâu”, chứ không nên học dồn vào một lúc mà lại ngắt quãng số lần học quá lâu.

Sở dĩ cần đưa điều này lên trước là vì khóa học tiếng Anh online trực tuyến không đòi hỏi về thời gian “lên lớp” nên nhiều người không chủ động được thời gian học tập. Hãy chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lí, bạn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình hàng ngày.

– Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà internet và chương trình đào tạo học tiếng Anh online trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất: sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các mẫu vật, hình ảnh, đọc các trang web tiếng Anh của các trung tâm tiếng anh uy tín chất lượng hiện nay…

– Gọi cho trung tâm hỗ trợ học viên của các chương trình đào tạo tiếng Anh qua internet để nhận được trợ giúp nhanh hơn và được tư vấn nhiều hơn.

Học tiếng anh online tốt nhất - Phương pháp học tiếng anh online tốt nhất

2. Kinh nghiệm để học tiếng Anh online tốt nhất sử dụng trong giao tiếp:

Để học tốt tiếng Anh giao tiếp hàng ngày quốc tế thông qua internet các bạn nên lưu ý: Chương trình đào tạo đã có các bước học tập rất khoa học và cụ thể với rất nhiều lộ trình học tiếng anh phù hợp với năng lực của bạn. Vì thế, khi học tập, các bạn nên học theo hướng dẫn của hệ thống. Chú ý luyện nói nhiều bằng cách luyện phát âm tiếng anh và luyện các mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kĩ năng nghe nói đọc viết một cách tốt nhất.

3. Để học tiếng Anh online tốt nhất sử dụng trong chuyên ngành qua internet

– Khi học tiếng Anh online trực tuyến để sử dụng trong chuyên ngành qua internet, nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hệ thống audio để học và phát âm tiếng anh từ mới (từ chuyên ngành thường khó phát âm và khó nhớ). Khi gặp các chuyên ngành lạ, ta nên dựa vào hình ảnh video để hiểu nội dung và nghĩa nhanh hơn.

– Với mỗi bài học trong tiếng Anh chuyên ngành như tiếng anh thương mại hay tiếng anh giao tiếp thông dụng thì chúng mình cũng nên tận dụng hệ thống internet để tìm kiếm các bài học có chủ đề (topic) tương tự để bổ sung vốn từ, rèn lại các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ.

– Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học.

– Muốn học tốt tiếng Anh online chuyên ngành, trước hết, phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng tiếng Anh đấy nhé.

4. Một vài “Thủ thuật” đơn giản

– Đặt trang web vềtrung tâm dạy tiếng anh uy tín hiện nay mà bạn yêu thích và tin tưởng làm trang chủ (vào Tools, chọn internet options, gõ địa chỉ trang web vào ô address, sau đó chọn apply, và chọn ok, là chúng mình đã có một trang chủ như mong muốn) để tiện lợi hơn cho học tập và đây cũng là một lời nhắc nhở khi các bạn lên mạng mà “quên” không học tập!

– Khi sử dụng phần hỗ trợ audio hay video trên hệ thống của các trung tâm luyện thi TOEIC  để học tập, có thể  phải chờ hơi lâu (khoảng 15 giây) do khi soạn bài, các giảng viên online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering” (đang tải dự liệu về máy), ta hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay luôn bây giờ đi chứ . Rồi bạn sẽ thấy phương pháp học tiếng anh online tốt nhất thật đơn giản và ” nhỏ như con thỏ ” đấy nhé

Link tham khảo :

Mshoatoeic video

Mshoatoeic lịch khai giảng

Mshoatoeic question test

Mshoatoeic địa chỉ

Tag
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s