Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả cho người đi làm

 

Cách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc truyền thống: nghe tiếng Anh rồi dịch sang tiếng Việt để hiểu, suy nghĩ bằng tiếng Việt, rồi dịch sang tiếng Anh trả lời đã tạo nên rào cản rất lớn trong việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của sinh viên và người đi làm Việt Nam.

 

Nhược điểm trong các phương pháp học tiếng anh truyền thống

Tập trung vào kỹ năng đọc – viết, kỹ năng nghe – nói không được chú trọng: Điều này tạo ra thói quen “nghe tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt để hiểu; nghĩ bằng tiếng Việt, dịch sang tiếng Anh để trả lời” cho người học và gây khó khăn trong giao tiếp trực tiếp.

Các điểm văn phạm được dạy ngay từ những buổi học đầu tiên. Điều này giúp người học viết được câu chuẩn, phân tích tường tận bài đọc, nói những câu đúng về mặt văn phạm nhưng đồng thời cũng tạo nên thói quen sợ sai ngữ pháp khi nói, cũng như không thể phản ứng nhanh nhẹn với các tình huống giao tiếp thực tế và không đúng được ngữ điệu.

 

Không khí lớp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại Ms Hoa TOEIC

Học thuộc lòng tất cả các từ vựng trong từ điển

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp phong phú luôn là lợi thế khi giao tiếp, tuy nhiên, học tất cả các từ trong từ điển mà không đặt vào ngữ cảnh phù hợp và không có phương pháp chọn học cũng không thể giúp bạn phản ứng nhanh nhạy. Thậm chí điều đó còn có thể gây ra tác dụng ngược, làm giảm đi phản xạ giao tiếp của bạn vì không nhớ rõ các từ hoặc nhớ nhưng không chính xác.

Lớp học quá đông

Sĩ số lớp học tỷ lệ nghịch với khả năng tương tác giữa thầy và trò. Trong một lớp học lên đến 30 người, bạn không thể có được thời gian giao tiếp trực tiếp với giáo viên.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại Ms Hoa TOEIC

Để hạn chế trong phương pháp học tiếng Anh trước đây, trung tâm tiếng anh Ms Hoa TOEIC đã triển khai khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc dành cho sinh viên sắp ra trường, người đi làm cần tập trung ôn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh đồng thời bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Khi học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại Ms Hoa TOEIC, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như :

– Học tiếng anh giao tiếp hàng ngày  và luyện phát âm tiếng Anh với các giảng viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn

– Tập trung phát triển kỹ năng và phản xạ nghe – nói.

– Giáo trình giao tiếp kinh doanh mới nhất do Ms Hoa TOEIC biên soạn

– Nội dung học tiếng Anh tập trung vào các hoạt động giao tiếp hằng ngày: tiếng Anh để viết email, báo cáo, phỏng vấn, viết CV, thuyết trình, bán hàng, dịch vụ khách hàng…

– Sĩ số lớp giới hạn để tối đa hóa sự tương tác giữa thầy và trò.

– Lịch học rất phù hợp cho người đi làm: 18-19h45.

Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc nhanh và hiệu quả thì ai mà chẳng thích phải không các bạn ? Đặc biệt là với sinh viên sắp ra trường và người đi làm có rất ít thời gian thì còn gì tuyệt vời hơn nữa để luyện học tiếng anh giao tiếp cấp tốc 1 cách tốt nhất chứ. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị bổ ích khi học tiếng anh giao tiếp cấp tốc nhé!

 

Link tham khảo :

Ms Hoa TOEIC lịch khai giảng

Ms Hoa TOEIC địa chỉ

Ms Hoa TOEIC video

Ms Hoa TOEIC question test

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s