Cảm ơn bạn về những tình cảm dành cho Ms Hoa TOEIC!!!!

Hôm nay mình rất vui vì những nỗ lực của mình và e gái mình – Ms Hoa TOEIC đã bước đầu được mọi người ghi nhận và đánh giá cao. Website http://www.mshoatoeic.com mới thành lập được gần 4 tháng đã có hơn 1300 thành viên tự động đăng ký làm members của website http://www.mshoatoeic.com.

Vui hơn nữa là e gái mình  – Ms Hoa TOEIC nhận được rất nhiều lời cảm ơn, nhiều tin nhắn bày tỏ tình cảm yêu mến, kính trọng, khâm phục đối với trang web và e gái mình. Là người đứng sau hỗ trợ. Mình không khỏi tự hào. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn yêu mến Ms Hoa TOEIC, đã luôn dành tình cảm đặc biệt cho website và luôn ủng hộ những bước đi trong con đường lập nghiệp mới của hai chị em.

Cảm ơn một bạn mình không biết tên đã viết một bài viết rất cảm động về Ms Hoa TOEIC.

Ms Hoa TOEIC – Địa chỉ Luyện thi TOEIC đáng tin cậy

25MAY

Trang web http://hoctoeic123.wordpress.com mình lập ra với mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức Luyện Thi TOEIC, học TOEIC thật hiệu quả cho các bạn đang có nhu cầu luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn.

Mình đã thi TOEIC được 700 điểm và đang muốn ôn thi tiếp để đạt được mục tiêu là 850 điểm mà không cần phải đi học trung tâm vì mình đã học một khóa ở trung tâm rồi.

Một hôm đang mò mẫn tìm địa chỉ học TOEIC online trên mạng thì thấy đứa bạn gửi cho một đường  link bảo vào đây mà luyện toeic của cô Ms Hoa TOEIC. Thực sự lần đầu tiên vào website của cô là lúc 9h tối và lúc mình tắt máy đi ngủ là 5h sáng. Một trang web rất hay được chia thành các trình độ khác nhau với các bài chia sẻ phù hợp với từng trình độ đó.

Ms_Hoa_TOEIC

Ms Hoa TOEIC chia sẻ KN luyện thi TOEIC

Mình say sưa làm các bài tập, bài mini test, bài full test. Đọc nhật ký của cô Ms Hoa, xem hình ảnh ở trong phần Hoạt động ngoại khóa với các hoạt động thật sôi nổi. Rồi vào Phần Vinh Danh Học viên thì công nhận là so với các bạn học viên của cô Ms Hoa thì mình còn thua xa.

Những bài viết về suy nghĩ cuộc sống, những chia sẻ về thành công, thất bại, niềm tin của cô làm mình có động lực học tiếp. Vì các bạn biết đó học online đôi lúc chán lắm. Mình ấn tượng bài viết Niềm tin – Một sức mạnh kỳ diệu và “Bức thư gửi các sỹ tử TOEIC” của Ms Hoa rất nhiều.

Mình đã cày website của cô đã được hơn 1 tháng. Và mình luôn ao ước được gặp cô một lần ngoài đời, để được cảm ơn cô trực tiếp chứ không phải qua email, tin nhắn. Và lần chia sẻ Kinh nghiệm của cô tuần vừa rồi đã cho mình cơ hội đó. Cô ngoài đời tự tin, năng động, nhiệt tình, nhiệt huyết hơn cả trong trí tưởng tượng của mình nhiều.

Buổi chia sẻ của cô Ms Hoa Lần nào cũng đông, chật kín cả phòng. MÌnh đã phải đến rất sớm để ngồi ở vị trí đẹp nhất, nhìn cô say sưa chia sẻ rất nhiệt huyết. Lòng khâm phục một cô giáo miền trung dáng người bé nhỏ nhưng làm được những điều thật lớn lao.

Em chúc cô luôn có sức khỏe tốt, luôn tràn đầy nhiệt huyết như bây giờ. Chúng e rất cảm ơn cô đã luôn chia sẻ, luôn nhắc nhở, luôn định hướng những bước đi vững chắc trong cuộc sống quá nhiều thứ hỗn loạn như bây h.

Cảm ơn Ms Hoa TOEIC nhiều lắm. Chúc cho trung tâm luyện thi TOEIC của cô thành công tốt đẹp. Và e chắn chắn sẽ Trung tâm của cô sẽ trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC tốt nhất Việt Nam.

P/s: Nãy giờ nhắc mà quên cung cấp cho các bạn địa chỉ website của cô. hihi:
http://www.mshoatoeic.com

Chúc các bạn luyện thi tốt với Ms Hoa TOEIC nhé

P/s: Một lần nữa cảm ơn bạn. Mình hy vọng nhận được tình cảm yêu mến của bạn nữa trong tương lai. Hope to see you in real life!!!!!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s